0
รวมข่าวบอล

ใจเย็นๆ คล็อปป์ ยันโรเบิร์ตสัน

ใจเย็นๆ คล็อปป์ ยันโรเบิร์ตสัน ยังมีอนาคตกับหงส์แดง

เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยัน แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายทีมชาติสกอตแลนด์ ยังมีอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์แม้จะใส่สนับก้นเป็นประจำย้ำเจ้าตัวต้องเร่งเรียนรู้เพื่อพัฒนาฝีเท้า
ดาวเตะวัย 23 ปี ย้ายจากทีมฮัลล์ ซิตี้ มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ได้ลงเป็นตัวจริงไปแค่ 3 นัดเท่านั้น เนื่องจาก คลอปป์ กลับมาให้โอกาส อัลเบร์โต โมเรโน ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง และเป็นที่เชื่อกันว่า โรเบิร์ตสัน อาจถูกปล่อยยืมตัวในเดือนมกราคมปีหน้า แต่ล่าสุด คลอปป์ ปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว

“ผู้คนพูดกันว่าทำไมคุณถึงทำแบบนั้นล่ะ? เนื่องจากเขาอยู่ที่นี่และไม่ได้ลงเล่น นั่นเป็นเพราะเขายังต้องเรียนรู้ แต่มันไม่มีปัญหาอะไรเลย เรามีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขามีการปรับปรุงเช่นเดียวกับนักเตะคนอื่นๆ แอนดรูว์ขาดความสม่ำเสมอในการลงเล่นอย่างที่คุณคิดนั่นแหละ แต่โอเค ตอนนี้เขาจะมีเกมกับทีมชาติ และเมื่อเขากลับมาเราจะมีเกมภายในเล็กๆ น้อยๆ นั่นจะเป็นเรื่องดีสำหรับ แอนดรูว์ ดังนั้นมันจะเป็นแนวทางที่ดีจริงๆ สำหรับเขา เขาอาจไม่แฮปปี้ที่ไม่ได้เล่นตัวจริงบ่อยอย่างที่เขาเคยหวังไว้ในตอนแรก แต่ทั้งหมดมันเป็นเรื่องของการปรับปรุง และจากนั้นก็เตรียมพร้อมกับโอกาสที่จะได้รับ” คลอปป์ กล่าว

ใส่ความเห็น

Name*
Mail*
Website*
Comment

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>